รู้จักกับหมอโอ

พี่โอ หรือ หมอโอ! มีชื่อจริงว่า นายสัตวแพทย์มานัส จู่รัตนสาร สำเร็จการศึกษาจาก คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ด้วยประสบการณ์ การสอนพิเศษมาอย่างยาวนานของพี่โอ ที่ชื่นชอบการสอนแนวทอล์คโชว์อย่างสนุกสนาน จะพาน้องๆ ก้าวสู่การเรียนรู้สบายๆ สไลต์พักผ่อนที่น้องๆสามารถเรียนรู้เนื้อหาได้ครบ ด้วยความรู็ที่เร็ว รู้ลึก รู้ตรง ครบทุกเนื้อหา

เรียนรู้สบายๆ สไลต์พักผ่อน อย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน ด้วยความรู้ที่ รู้เร็ว รู้ลึก รู้ตรง ครบทุกเนื้อหาเรียนรู้ไปกับ หมอโอ

ในยามพักผ่อน เราก็ต้องหาแหล่งท่องเที่ยว เพื่อเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเที่ยวทะเล ภูเขา หรือ น้ำตก ก็ล้วนเป็นแหล่งที่ให้ความรู้แก่เรา ความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ซึ่งก็เหมือน การที่น้องๆได้มีโอกาสไปท่องไปในโลกแห่งการเรียนรู้ในวิชาต่างๆ ก็จะมีพี่โอคอยเป็นคนขับรถทัวร์ และเป็นไกด์ พาน้องๆท่องเที่ยวไปอย่างเพลิดเพลินสนุกสนาน ในสถานีการเรียนรู้ครบทุกเนื้อหา รับรองว่าน้องๆต้องได้ความรู้กลับ อย่างแน่นอน

รูปแบบการทอล์คโชว์

น้องๆสามารถ เรียนรู้ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ทุกโอกาส แม้ว่าในยามที่น้องๆ นอนเล่น เข้าห้องน้ำ หรือไปพักผ่อน น้องๆก็สามารถชมการทอล์คโชว์สาระความรู้ได้ทุกที่ตามอัธยาศัย "ให้รางวัลกับตัวเองบ้าง สร้างความสุข โดยการชมทอล์โชว์ พี่โอ".Sponsor by คณิต.net